banner 2
banner 3
banner 2048x853 04
Banner 2048X853 05
banner 2048x853 06

Tổng quan về
Phần Mềm Vận Tải PMVT

Hệ thống giúp các nhà vận chuyển dễ dàng quản lý việc điều phối xe/tài xế. Đồng thời giúp tối ưu hóa ngân sách vận chuyển, chi phí, hóa đơn và theo dõi lịch trình xe chạy thông qua hệ thống GPS.

Là một hệ thống erp vận chuyển tạo điều kiện cho khách hàng quản lý và tối ưu hóa các hoạt động thường xuyên của đội xe.

Kiểm soát tốt dòng tiền từ chi trả cho tài xế, xăng, khấu hao và cả doanh thu từng chuyến xe hay từng khách hàng. Trích xuất dữ liệu báo cáo thống kê, có thể xem tức thời hiệu quả từng chuyến xe, chủ hàng.

hinh background 2 trang chu
thach thuc trong quan ly doi xe

Thách thức trong quản lý đội xe vận tải

Tại sao nên dùng Phần mềm Vận Tải PMVT

de su dung
giau tinh nang
tang hieu suat

Công nghệ và điểm nổi bật

Cloud - Based
Hệ thống GPS
Internet of things (IoT)
Các giải pháp của TNK cho phép người dùng truy cập hệ thống qua Internet dựa trên công nghệ Cloud-Based. Bằng cách này, có thể tối ưu chi phí giải bạn có thể ra quyết định tốt hơn, phát triển nhanh, tương thích toàn diện hơn và hiệu quả công việc cao hơn.
Công nghệ định vị toàn cầu (GPS) cho phép TNK theo dõi vị trí của các phương tiện trong thời gian thực. Điều này giúp quản lý biết chính xác vị trí của các xe và tài xế, tối ưu hóa lộ trình và đảm bảo an toàn.
Áp dụng công nghệ IoT giúp Phần Mềm Vận Tải PMVT hoàn thiện hơn rất nhiều. Cụ thể là theo dõi từng chuyến xe, tối ưu hóa các tuyến giao hàng và vận chuyển và cắt giảm chi phí liên quan đến sự thiếu hiệu quả trong hậu cần.
Cloud - Based
Hệ thống GPS
Internet of things (IoT)