Giới Thiệu Về Phần Mềm Vận Tải TNK: Tối Ưu Hóa Quản Lý Vận Hành

Khi kinh tế – xã hội đang chuyển đổi dần sang xu hướng tự động hóa bằng công nghệ hiện đại. Kéo theo đó, các doanh nghiệp quản lý vận tải logistics cũng phải ứng dụng những ứng dụng công nghệ mới.

Phần mềm vận tải TNK – giải pháp toàn diện được thiết kế để tối ưu hóa quản lý và vận hành trong ngành vận tải. Bài viết sau đây sẽ khám phá chi tiết những tính năng đặc biệt và lợi ích của phần mềm vận tải TNK mang đến cho các doanh nghiệp vận tải Việt Nam.

Phần mềm vận tải TNK là gì?

Phần mềm vận tải TNK là gì?

Phần mềm vận tải TNK là một hệ thống phần mềm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại để kiểm soát vận hành các khâu trong logistics. Với mục đích là mang lại cho các doanh nghiệp vận tải một giải pháp quản lý toàn diện các hoạt động vận chuyển của xe đầu kéo, rơ mooc và các phương tiện vận tải.

Đặc biệt, hệ thống phần mềm còn cung cấp các công cụ và tính năng để xe di chuyển an toàn, giảm thiểu ùn tắc giao thông, và gia tăng doanh thu vận tải.

Tính năng tuyệt vời của phần mềm vận tải TNK đem lại cho doanh nghiệp

Tính năng tuyệt vời của phần mềm

Phần mềm vận tải TNK là một giải pháp tuyệt vời cho quản lý vận hành xe đầu kéo hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu một số tính năng tiêu biểu của phần mềm vận tải TNK và những lợi ích mà phần mềm mang lại cho doanh nghiệp sử dụng:

Khả năng tương thích cao các loại thiết bị điện tử

Phần mềm vận tải TNK có khả năng kết nối liên tục với nhiều loại thiết bị hiện đại và hệ thống điện tử khác nhau, từ điện thoại di động cho đến máy tính bảng và laptop cá nhân.  Do đó, khách hàng khi sử dụng phần mềm có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, đồng nghĩa với việc chủ doanh nghiệp có thể quản lý quá trình vận tải từ xa.

Với tính linh hoạt và khả năng tương thích cao, phần mềm vận tải TNK dễ dàng kết nối vào các thiết bị hiện có của khách hàng mà không cần phải thay đổi quá nhiều. Hệ thống phần mềm này cho phép truy cập liên tục và không bị gián đoạn. Thông thường người quản lý chỉ cần một user là có thể quản lý hầu hết các tính năng trong phần mềm quản lý vận tải TNK.

Kết hợp thiết bị định vị GPS

Hệ thống giám sát định vị GPS là một thiết bị quan trọng để quản lý điều hành xe. Công nghệ này được tích hợp trong phần mềm vận tải TNK giúp cho người quản lý theo dõi được thời gian thực của phương tiện khi vận hành. Cụ thể hơn, hệ thống của TNK sẽ cung cấp tính năng theo dõi các hành vi lái xe của tài xế và kiểm soát vị trí của các phương tiện di chuyển.

Phần mềm vận tải TNK thông qua các thiết bị định vị GPS sẽ gửi trực tiếp những thông tin dữ liệu một cách liên tục về một máy chủ quản khách hàng. Phần mềm  từ đó có thể xử lý dữ liệu và đưa ra thông báo khi cần thiết cho chủ doanh nghiệp về các thói quen lái xe tài xế, điều chỉnh quãng đường vận chuyển phù hợp hơn.

  • Theo dõi lịch trình: Phần mềm vận tải TNK sẽ hiển thị thông tin về quãng đường xe đang đi, và xem được bản đồ di chuyển của các phương tiện. Phần mềm sẽ tự động phân tích và đánh giá về trạm dừng nghỉ, hao hụt nhiên liệu, tốc độ xe, và đưa ra những phương án giúp điều hướng phương tiện theo hướng tốt nhất.
  • Bảo trì xe: phần mềm sẽ ghi lại dữ liệu cần thiết những lần bảo dưỡng trước đây và nhắc nhở về lịch trình tiếp theo cho doanh nghiệp vận tải để đảm bảo xe luôn được hoạt động tốt trong chuyến đi dài sắp tới.
  • Quản lý tài xế: Các thông tin về tài xế, tính lương, phụ cấp, thưởng, theo dõi hiệu suất lái xe, thói quen lái xe và thời gian làm việc của tài xế là những vấn đề được phần mềm quản lý chặt chẽ và đưa kết quả về cho chủ doanh nghiệp.

Báo cáo và phân tích dữ liệu về hiệu suất vận hành

Phần mềm vận tải TNK có tính năng thu thập thông tin thực tế của tài xế và những dữ liệu có sẵn trên hệ thống. Dữ liệu sẽ bao gồm thông tin về các chuyến đi, phương tiện, người lái xe, các dòng tiền thu/chi, thời gian thực của xe hoạt động, ngày giờ đổ xăng dầu,…

Đồng thời, phần mềm vận tải TNK còn áp dụng các phương pháp phân tích thống kê và dữ liệu bằng các biểu đồ, bảng tổng hợp, và các phân tích định lượng. Sau đó, hệ thống này sẽ trình bày kết quả phân tích một cách rõ ràng và dễ hiểu về các biến động sử dụng nhiên liệu, tổng quãng đường đi, và vận tốc trung bình trên toàn bộ chuyến đường.

Hiện tại, phần mềm vận tải có các dạng biểu đồ phân tích và so sánh dữ liệu như: Lệnh điều xe, sử dụng xe, doanh thu khách hàng, thu chi. Dựa trên các kết quả của phân tích này, doanh nghiệp có thể đưa ra những kết luận và đề xuất cụ thể để cải thiện hoạt động quản lý điều hành xe được tốt hơn.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo để dự đoán lộ trình tối ưu

Phần mềm vận tải TNK là công cụ quản lý, phân tích dữ liệu hiệu quả và dự đoán các tình huống có thể xảy ra để có lộ trình tốt nhất khi di chuyển. Có nghĩa là, phần mềm này dự đoán được các tuyến đường ùn tắc và thông báo tình trạng này cho tài xế trước khi họ vận chuyển hàng hóa.

Phần mềm này sẽ lên kế hoạch về lịch trình giao hàng, thống kê lịch sử và các yếu tố bên ngoài như dự báo nhu cầu sử dụng hàng hóa và tình trạng giao thông. Đồng thời, phần mềm còn xem xét phản hồi và thay đổi theo đúng yêu cầu của khách hàng để điều chỉnh lịch trình phù hợp hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm vận tải TNK

Lợi ích khi sử dụng phần mềm vận tải TNK

Phần mềm vận tải TNK không chỉ đơn thuần là một giải pháp phần mềm, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp của ngành vận tải. Sau đây là những lợi ích nổi bật của phần mềm này dành cho doanh nghiệp vận tải.

Giao diện thân thiện và dễ dàng quản lý

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, các đối tác khách hàng khi sử dụng phần mềm vận tải TNK có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý các hoạt động vận tải của mình. Cụ thể, bằng thiết kế đơn giản và trực quan như đính kèm hình ảnh thực tế lên hệ thống này giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm vận tải một cách hiệu quả.

Đồng thời, các tính năng được sắp xếp theo thứ tự gọn gàng, khách hàng dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh thao tác trên hệ thống. Tính năng tự động hóa trong phần mềm vận tải TNK là phương tiện giúp nhân lực quản lý giảm thiểu các công việc thủ công và tối ưu hóa quy trình làm việc. Như vậy, công ty vận tải sẽ vận dụng linh hoạt thời gian phân bổ lịch trình hợp lý hơn.

Quản lý giao nhận hàng hóa hiệu quả

Phần mềm vận tải TNK thông qua thiết bị kết nối định vị GPS và phương tiện vận chuyển, chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận biết tiến trình giao nhận hàng hóa cho khách hàng đang trong khu vực nào.

Bằng cách nhập dữ liệu lệnh đi hàng, trong đó có các thông tin ngày giờ xuất hàng, có kèm theo hình ảnh và định vị xe, người quản lý sẽ điều phối tài xế chọn lựa tuyến đường tốt hơn và khi có sự cố khi di chuyển, người lái xe và chủ doanh nghiệp dễ dàng kết nối và báo lại ngay cho khách hàng để có phương hướng giải quyết kịp thời.

Quản lý tài xế hiệu quả

Đầu tiên, phần mềm sẽ cung cấp và lưu giữ bảo mật thông tin cá nhân của tài xế như là giấy phép lái xe, căn cước công dân. Và hệ thống này cũng lưu giữ giấy tờ cần thiết của xe theo đúng pháp luật vận tải quy định như: phòng cháy chữa cháy, bảo hiểm dân sự, bảo hiểm vật chất, phù hiệu xe, định vị.

Tiếp theo, hệ thống phần mềm vận tải TNK sẽ liên kết với trang danh mục lệnh điều xe container và lệnh điều xe tổng hợp, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp lịch trình của các tài xế trong công ty mình.

Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, hệ thống sẽ báo cáo lại cho máy chủ biết tốc độ tối đa của tài xế, các điểm dừng nghỉ, số quãng đường đã đi thực tế và tổng số nhiên liệu của người lái xe dùng cho chuyến đi đó. Từ đó, người quản lý kiểm soát dòng tiền doanh nghiệp tốt hơn, cũng như có chế độ ưu đãi đối với các tài xế đi hàng đúng và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

TNK không chỉ là một sản phẩm phần mềm mà còn là một đối tác đáng tin cậy với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp đối với các doanh nghiệp vận tải toàn quốc. Hiện nay, phần mềm vận tải TNK đã liên kết hầu hết các tỉnh thành, và hoạt động sôi nổi nhất ở khu vực phía Nam. Như là phần mềm vận tải tại Dĩ An sẽ có tính năng phù hợp dành cho doanh nghiệp tại khu vực Dĩ An, tương tự  như vậy với các khu vực khác.

TNK có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận nơi, phục vụ 24/7 để mang đến cho khách hàng có trải nghiệm sử dụng phần mềm hiệu quả nhất. Khi có phát sinh vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi của phần mềm, nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp và khắc phục sự cố nhanh chóng và cam kết cung cấp trải nghiệm thử bản demo phần mềm trước để phía doanh nghiệp vận tải xem xét kỹ lưỡng tin dùng các hệ thống quản lý vận tải của TNK.

Tóm lại, phần mềm vận tải TNK mang lại nhiều lợi ích cho việc quản lý các khâu vận tải của doanh nghiệp nói riêng và cho cả hệ thống vận tải logistics nói chung. Với những tính năng vượt trội và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phần mềm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong thời đại chuyển đổi số ngày nay.

Công ty TNHH Giải pháp & Công nghệ TNK

Địa chỉ: 137 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa Q.Tân Phú TPHCM

Hotline: 028 3961 6069 – 0978 700 220

Email: hotro@tnk.com.vn

Website: tnk.com.vn

Câu hỏi thường gặp
Phần mềm vận tải TNK là gì?

Phần mềm vận tải TNK là hệ thống phần mềm được thiết kế và lập trình để tối ưu hóa các hoạt động điều phối xe, giám sát phương tiện di chuyển và nhiên liệu tiêu thụ trong chuyển vận chuyển đã đi trước đó.

Phần mềm vận tải TNK có các tính năng nổi bật gì?

– Khả năng tương thích cao các loại thiết bị điện tử: Phần mềm vận tải TNK được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như là: máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…
– Báo cáo & phân tích dữ liệu: với tính năng lưu lại những dữ liệu, doanh nghiệp có thể dùng những dữ liệu đó để đưa ra các kế hoạch kinh doanh hợp lý hơn.
– Tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh: Phần mềm sẽ lên kế hoạch về lịch trình giao hàng, thống kê lịch sử và các yếu tố bên ngoài như dự báo nhu cầu sử dụng hàng hóa và tình trạng giao thông.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm vận tải TNK là gì?

Với giao diện thân thiện dễ dùng, cùng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, cùng với đó là các công nghệ hiện đại bên trong phần mềm. Doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu suất công việc và đồng thời tăng cường sự cạnh tranh với các doanh nghiệp vận tải khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *